MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   3 lợi ích mà bạn cần biết khi đặt may đồng phục cho dân công sở

3 lợi ích mà bạn cần biết khi đặt may đồng phục cho dân công sở

3 lợi ích mà bạn cần biết khi đặt may đồng phục cho dân công sở

Bản thân mình là người làm việc trong ngành may mặc, chính vì vậy do tính chất công việc nên khi làm việc với bất cứ đối tác nào, nhamaykieuoanh.com cũng rất chú trọng đến từng chi tiết để thể hiện sự chuyên nghiệp của bên mình. Đây là một thói quen được hình thành trong một thời gian rất dài, khi bước chân vào một công ty nào đó để làm việc. Mình cũng thường xuyên để ý yếu tố đầu tiên để đánh giá toàn bộ công ty đó làm việc thế nào qua những bộ đồng phục đặt may cho nhân viên, đừng coi thường những bộ đồng phục này nhé. Vì thông qua đó bạn sẽ hiểu được mình có được đối tác đánh giá cao hay không. Đôi khi nhờ những bộ đồng phục đẹp và cách làm việc chuyên nghiệp của một nhân viên kinh doanh, mà họ đã ký được những hợp đồng lớn mang về cho công ty đấy. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 3 lợi ích mà bất cứ nhân viên công sở nào cũng nên quan tâm khi mặc nó nhé.

1.   Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp nhờ bộ đồng phục công ty

Nếu bạn để ý sẽ thấy khi có những sự kiện lớn của công ty, toàn bộ nhân viên bắt buộc phải mặc đồng phục của công ty để tham gia sự kiện. Đối với những ngành như ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, nhà hàng và khách sạn, thì bộ trang phục này có tính chất quyết định toàn bộ hình ảnh của công ty họ đang làm việc. Theo như mình thấy thì khi tất cả mọi người mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Chính vì tính chất đặc thù của những ngành nghề trên phải liên tục tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Nên những bộ quần áo đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công sở là điều mà khách hàng và đối tác của doanh nghiệp của bạn rất cần. 

Ngoài ra, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn không để ý tới thông tin mà mình đề cập tiếp theo. Đó chính là sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau khi khoác lên cho mình bộ đồng phục công ty có thiết kế chuyên nghiệp. Phần lớn những đơn hàng mà dongphucphuocthinh.com được đặt may riêng cho nhân viên, đều chú trọng đến từng chi tiết. Và người mặc sẽ có cảm giác được hòa chung vào một khối thống nhất với công ty khi có dịp được mặc. Đây chính là ý nghĩa quan trọng nhất mà bất cứ công ty nào cũng sẽ hướng tới cho nội bộ của công ty mình.

2.   Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cho công ty

Khi đi ngoài đường, nếu bạn thấy hình ảnh của điện máy xanh xuất hiện từ phía xa. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy rõ toàn bộ, nhưng bạn đều khẳng định đó chính là nhân viên của công ty này. Điều này nói lên điều gì, không phải tự dưng mà các công ty lớn đều chú trọng đến bộ nhận diện thương hiệu trên đồng phục công ty. Nếu hiểu đơn giản hơn, những bộ đồng phục của công ty sẽ giúp cho thương hiệu của một doanh nghiệp bất kỳ lan tỏa đến với hàng triệu người khi tiếp xúc hàng ngày. Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt. Đây cũng có thể coi là một chiến dịch marketing ít tốn kém nhất, nhưng lại tỷ lệ nghịch với sự hiệu quả vô cùng tuyệt vời của doanh nghiệp. Hình ảnh trên đồng phục cho nhân viên sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người thông qua những sự kiện được công ty tổ chức hàng năm.

3.   Giải quyết các vấn đề phát sinh về việc ăn mặc nơi công sở

Trong quá trình kinh doanh của nhamaykieuoanh.com với rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn Tphcm. Mình hoàn toàn đồng ý về quan điểm này, cho dù công ty lớn hay nhỏ thì cũng nên có những quy định cụ thể về việc ăn mặc của nhân viên công ty. Điều này sẽ hoàn toàn giải quyết được những vấn đề phát sinh khi nhân viên đi làm. Như ở trên mình có đề cập, thì đồng phục của nhân viên chính là bộ mặt đại diện cho công ty khi giao tiếp với khách hàng, hãy thử tưởng tượng xem nếu một công ty không có quy định này thì có lẽ nhân viên sẽ ăn mặc tự do như đang ở nhà.
 
 Ngoài ra, mỗi một công ty lại có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Nếu bạn đã chấp nhận vào làm việc ở công ty đó, cho dù đồng phục có thiết kế xấu hay đẹp thì cũng nên phải tuân theo thôi. Một là bạn bắt buộc phải tuân theo, hai là bạn có thể ăn mặc tự do nếu có tư tưởng chống đối sếp. Và hậu quả sẽ là bị sếp hỏi thăm bạn liên tục đấy nhé. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm nếu thời gian tới là khách hàng của bên mình. Vì với những tiêu chuẩn nghiêm khắc khi làm việc với các đơn vị đối tác, nhamaykieuoanh.com vẫn luôn tự hào rằng những mẫu thiết kế của bên mình đưa ra sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào khó tính đấy. Vì ở đây, chúng tôi hiểu rằng khi nhu cầu ăn mặc và làm đẹp của con người tăng cao theo thời gian. Nhất là với những nhân viên văn phòng làm việc liên tục trong 8 tiếng đồng hồ. Thì một bộ đồ được thiết kế đẹp, sẽ được nhân viên tự nguyện mặc hàng ngày mà không hề lo lắng đến việc chọn trang phục. Mình biết rằng có rất nhiều công ty vẫn đang đặt may với đối tác cũ những mẫu thiết kế áo thun đồng phục quá đơn giản. Và nhân viên thì bị ép mặc chứ không hề yêu thích mẫu trang phục của công ty, mặc dù nó được phát miễn phí theo quy định. Chính vì vậy, khi họ làm việc bị áp lực sẽ sinh ra những cảm giác chán nản với chính bộ đồng phục của mình. Một lời chia sẻ thật lòng của mình đến những bạn đang nhận nhiệm vụ đi in áo đồng phục cho công ty, đó là khi thấy mẫu thiết kế đã quá cũ rồi thì hãy mạnh dạn đề xuất với sếp thay đổi cho phù hợp với thời đại. Tất nhiên là vẫn giữ những tinh hoa của công ty khi thiết kế mẫu mới. Điều này sẽ giúp cho những nhân viên cũ cảm thấy mình có sự thay đổi nhiều hơn trong cả cách ăn mặc đấy nhé.