MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   7 SAI LẦM MẶC QUẦN TÂY CÔNG SỞ KHIẾN BẠN TRÔNG NGỚ NGẨN

7 SAI LẦM MẶC QUẦN TÂY CÔNG SỞ KHIẾN BẠN TRÔNG NGỚ NGẨN

7 SAI LẦM MẶC QUẦN TÂY CÔNG SỞ KHIẾN BẠN TRÔNG NGỚ NGẨN

Không cần quá thời trang nơi công sở nhưng cũng đừng để những lỗi mặc quần tây công sở khiến bạn trông thật ngớ ngẩn không cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn nhận ra mặc quần tây công sở như thế nào để khiến bạn trông đẹp hơn.

1—Mặc Quần Tây Với Vớ Trắng

Vớ trắng được bán khá nhiều trên thị trường vì đây là loại vớ phổ biến nhất được dùng với giày thể thao. Tuy nhiên bạn không nên chọn vớ màu trắng khi phối hợp với quần tây công sở.

Đa phần quần tây công sở nam cộng với giày tây đều có màu tối, tông trầm. Vớ trắng quá lệch tông và khiến phái mạnh trông khá kỳ, không bộc lộ được phong độ và đẳng cấp của trang phục đi làm.

 

 

2—Quần Tây Kết Hợp Với Sandals

Đã qua rồi cái thời quần tây kết hợp sandals thời học sinh. Giờ đây khi đi làm để trông chững chạc, lịch sự hơn chứ chưa xét về yếu tố thời trang, đàn ông nên đi giày tây và phụ nữ nên đi giày cao gót với quần tây công sở.

Sandals kết hợp quần tây công sở khiến bạn trông khá trẻ con, lại không được chỉnh chu, đỉnh đạc trong môi trường làm việc.

3—Mặc Quần Tây Công Sở Không Vừa Size Cơ Thể

Có những dáng quần tây công sở ống rộng và quần tây ôm khá thời trang. Nhưng điều đó hoàn toàn khác với việc bạn mặc quần tây công sở quá rộng hay quá chật không vừa size cơ thể.

Trông bạn sẽ rất kỳ quặc với việc mặc một chiếc quần thênh thang, lếch thếch như đang bơi trong đó. Ngoài ra mặc quần tây công sở quá chật sẽ khiến chân bạn như bó chả, đứng ngồi không thoải mái.

 

 

4—Giày Thể Thao Với Quần Tây Công Sở

Có những trào lưu thời trang trên thế giới kết hợp quần tây và giày thể thao. Nhưng những người đó làm trong ngành thời trang. Loại giày họ chọn là giày thể thao đi bộ kiểu dáng đơn giản cộng với dáng quần thích hợp.

Tuyệt đối với những quần tây công sở âu phục không nên kết hợp với những giày thể thao chạy bộ hay tập thể thao dáng to khác.

5—Xắn Gấu Quần Tây Công Sở

Không như những chiếc quần kaki hay jeans thời trang trẻ trung, ống và gấu quần ôm. Quần tây có ống và gấu quần rộng, suông nên việc săn gấu quần sẽ khiến bạn trông rất buồn cười.

Quần tây công sở muốn đẹp cần may với độ dài chuẩn vì thế việc săn gấu quần là không cần thiết. Bạn không nên mặc quần tây quá dài.

6—Quần Tây Công Sở Quá Ngắn

Phụ nữ mặc quần tây công sở có nhiều dáng khác nhau nên có thể có độ dài đa dạng. Tuy nhiên đàn ông thì cần có một độ dài thích hợp cho quần tây hơn, không dài cũng không quá ngắn lửng lơ trên mắt cá.

Mặc quần tây quá ngắn khiến bạn trai khá giống với diễn viên hài, kéo cao cạp quần mà gấu quần trên mắc cá. Một hình tượng khá buồn cười không nên có nếu bạn muốn sự trang trọng, đỉnh đạc nơi công sở.

7—Mặc Quần Nhăn Không Ủi

Phong cách mặc quần tây công sở nhăn nhúm không ủi khiến bạn trông rất lôi thôi, lếch thếch nơi công sở, không phù hợp với môi trường cần sự lịch sự.

Quần nhăn không ủi trông sẽ rất kỳ quặc, mất form dáng thật sự của chiếc quần tây công sở cao cấp. Hoặc nếu bạn mặc chiếc quần tây công sở giá rẻ lại cần phải được ủi thẳng tấp để che giấu khuyết điểm loại vải.