MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Các mẫu áo phông đồng phục học sinh tiểu học đẹ năm 2020

Các mẫu áo phông đồng phục học sinh tiểu học đẹ năm 2020

Áo phông đồng phục học sinh tiểu học đẹp năm 2020

Để tạo dấu ấn riêng thì hầu hết các nhà trường hiện nay đều đặt may đồng phục học sinh tiểu học. Bộ đồng phục thể hiện bản sắc, nét văn hóa, phù hợp với lứa tuổi học trò chắc chắn là điều mà quản lí trường không thể bỏ qua. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu đồng phục học sinh tiểu học nào đẹp, độc đáo? Đừng bỏ qua một số  gợi ý ngay trong bài viết sau đây.

Ý nghĩa của mẫu đồng phục học sinh tiểu học

Trẻ em Việt Nam là những “mầm non” tương lai của đất nước, là niềm hi vọng cho sự phát triển, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại để từng ngày đưa đất nước ta ngày càng phát triển, sánh vai cùng với các cường quốc năm châu như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, trẻ em luôn được tạo điều kiện tốt nhất kể cả vật chất và tinh thần.

Ngoài việc giáo dục trở thành những công dân hội tụ đủ phẩm chất và năng lực, thì việc tạo ra một môi trường học tập tốt cũng là vấn đề rất quan trọng. Hiện nay, ngày càng nhiều các trường cấp 1 (tiểu học) mở ra, được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, chất lượng đội ngũ giáo viên cao. Bên cạnh đó, mỗi trường còn lựa chọn cho mình một mẫu đồng phục học sinh cấp 1 với phong cách riêng. Bất kể là đồng phục của cấp học nào thì vai trò, giá trị của chúng không thể không phủ nhận, minh chứng là:

Thể hiện được tính thống nhất, đặc trưng riêng của trường

Mỗi trường tiểu học đều lựa chọn cho mình một kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, logo riêng. Do vậy, khi nhìn vào mẫu áo đồng phục học sinh tiểu học, mọi người sẽ dễ dàng nhận biết học sinh đó đang học tại ngôi trường nào. Đặc biệt, đồng phục còn giúp nhà trường dễ dàng quản lí học sinh, tạo dựng một môi trường học tập đẹp mắt, lịch sự và văn minh.

Giúp học sinh trở nên bình đẳng

Danh ngôn từng có câu: “Tất cả mọi người đều có quyền bình đẳng với tự do, tài sản của mình và sự bảo vệ của pháp luật”. Và sự bình đẳng trong học đường luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh và nhà trường quan tâm. Sự khác biệt giàu nghèo sẽ hoàn toàn được xóa bỏ nếu tất cả cùng nhau mặc đồng phục học sinh. Đồng phục sẽ giúp các em thân thiện hơn, gắn kết với nhau nhiều hơn, cùng nhau cố gắng, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Tiết kiệm chi phí mua sắm cho phụ huynh

Cứ mỗi vào đầu năm học mới, phụ huynh phải “tất bật” với “hàng tỷ” những khoản chi phí phát sinh. Với những gia đình còn khó khăn, tiền đóng học phí, tiền mua sách vở, dụng cụ học tập đang còn là gánh nặng, huống hồ là phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua sắm quần áo mới.

Việc nhà trường may đồng phục cho học sinh sẽ phần nào đó giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng tài chính, các em vẫn có một bộ quần áo đẹp để tự tin diện khi đến trường. Ngoài ra, khi mặc quần áo đồng phục mới, các em sẽ cảm thấy yêu trường, tự hào hơn về ngôi trường mình đang theo học.

Rèn luyện tác phong chuyên nghiệp

Việc giáo dục cho học sinh mặc đồng phục khi đến trường ngay từ khi còn nhỏ là cách giúp các em ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi học tập hay làm việc trong một tổ chức. Bởi sau này các em lớn hơn, bước đến những cấp học mới, thậm chí sau này khi ra trường, các em đều phải mặc đồng phục. Nếu hình thành thói quen này khi còn chập chững ngồi ghế nhà trường, các em sẽ không cảm thấy bị lạ lẫm, mà ngược lại sẽ hội nhập nhanh hơn, trở thành một con người chuyên nghiệp, văn hóa.