MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Cần lưu ý những gì khi may đồng phục nhân viên phục vụ?

Cần lưu ý những gì khi may đồng phục nhân viên phục vụ?

     Đồng phục nhân viên hiện nay không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng khách sạn. Bởi nó đem lại cho khách hàng những ấn tượng khác nhau, thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên để có được một bộ đồng phục nhân viên phục vụ thực sự ấn tượng bạn cần đặc biệt lưu ý những điểm dưới đây.

 

Ý nghĩa của đồng phục nhân viên phục vụ

     Đối với mỗi nhà hàng khách sạn hình ảnh luôn là thứ cần được xây dựng và giữ gìn. Đó không chỉ là có được một vị trí đẹp, nhà hàng lộng lẫy sang trọng, phục vụ tốt, món ăn ngon mà điều quan trọng nhất đó là yếu tố con người. Và nhân viên nhà hàng chính là người trực tiếp xây dựng nên hình ảnh cho nhà hàng khách sạn.

     Nhân viên phục vụ tốt, ăn mặc gọn gàng, sạch đẹp sẽ tạo được những ấn tượng tốt, ngược lại nhân viên ăn mặc luộm thuộm, không đồng đều sẽ tạo ra những ấn tượng xấu đối với khách hàng. Hiện nay bên cạnh chất lượng của sản phẩm khách hàng ngày càng quan tâm hơn tới hình thức. Chính bởi lẽ đó mà nhà hàng khách sạn nào cũng cố gắng trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục ấn tượng và độc đáo nhất nhằm tạo được những ấn tượng sâu sắc với mọi khách hàng.

     Hơn thế nữa, đồng phục nhân viên phục vụ còn giúp ích rất nhiều cho nhân viên trong quá trình làm việc. Đặc biệt là những chiếc tạp dề vừa có tác dụng tạo sự đồng bộ, chỉn chu cho nhân viên vừa giúp bảo vệ nhân viên khỏi những bám bẩn trong quá trình làm việc. Với những chiếc túi được thiết kế trên mỗi chiếc tạp dề, nhân viên hoàn toàn có thể tận dụng để chứa điện thoại, giấy nhớ, bút phục vụ trong quá trình làm việc. Vô cùng thuận tiện và khoa học.

 

Những điểm cần lưu ý khi may đồng phục nhân viên phục vụ

     Chính bởi rất nhiều ý nghĩa mà đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn đem lại nên khi may đồng phục nhân viên bạn cần quan tâm tới những yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… Đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn không giống như đồng phục lớp, đồng phục nhóm có thể tùy hứng lựa chọn tùy theo sở thích nhưng đối với đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn cần phải được may đo phù hợp với phong cách mà nhà hàng theo đuổi.

     Có rất nhiều phong cách như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách đồng quê, phong cách Châu Á, phong cách Châu Âu. Mỗi loại phong cách lại đòi hỏi những yêu cầu khác nhau về đồng phục sao cho đồng bộ và phù hợp với phong cách mà nhà hàng hướng đến.

     Chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục nhân viên phục vụ cần phải được đảm bảo có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi giúp nhân viên thoải mái trong quá trình làm việc. Bạn có thể lựa chọn các loại vải như vải Xi, vải Kaki, vải Kate. Đây là những loại vải có ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt, vải mịn và dễ dàng cho giặt ủi.

     Một lưu ý nữa giành cho các nhà hàng khách sạn khi may đồng phục nhân viên đó là cần phải lựa chọn được địa chỉ may uy tín, chất lượng.