MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   DÁNG QUẦN TÂY CÔNG SỞ ĐẸP ĐÚNG CHUẨN CHO NAM NỮ

DÁNG QUẦN TÂY CÔNG SỞ ĐẸP ĐÚNG CHUẨN CHO NAM NỮ

DÁNG QUẦN TÂY CÔNG SỞ ĐẸP ĐÚNG CHUẨN CHO NAM NỮ

Đối với phụ nữ: Ngoài quần tây công sở ra phụ nữ còn rất nhiều kiểu dáng khác nên có thể đa dạng thay đổi phù hợp với vóc dáng của mình. Riêng với quần tây thôi đã có các loại: quần tây ống suông, quần tây ống rộng dài rũ, quần lửng ngang gối, quần tây 9 tấc, quần tây baggy…

 

 

Vì thế chúng ta không thể liệt kế một dáng chuẩn cho quần tây công sở phụ nữ. Bạn có thể chọn nhiều dáng quần tây công sở khác nhau cho tủ đồ của mình.

Đối với phái mạnh: Khác với phụ nữ dáng quần tây công sở không thay đổi quá nhiều vì thế chúng ta có một chuẩn may dáng quần được cho là đẹp nhất như sau

Cạp quần: không được quá cao hoặc quá thấp, chọn may cạp cao phía sau lưng, phần trước có thể thấp ngang dưới rốn một tý.

Đáy quần (đũng quần): phần đáy quần ngày xưa được may khá sát, vừa thì giờ đây được may cao dài hơn sao cho mặc thoải mái hơn.

Đĩa quần: tưởng chừng không quan trọng nhưng lại đóng vai trò thẩm mỹ rất lớn. không may quá dài so với cạp quần. Cần may sao cho vừa với dây nịch, một số quần hiện đại bỏ hẳn đĩa quần.

 

 

Chiều dài quần: may chuẩn nhất là được tính từ xương chậu đến gót chân. Mỗi người có môt kích thước dài riêng nên cần phù hợp với mỗi người khác nhau.

Túi quần: hiện giờ khá đa dạng kiểu túi. Tuy nhiên chuẩn nhất là may sao không bị dùng, không bị hở miệng túi, phần vải trong không nên lộ.

Gấu quần/ống quần: Độ rộng của ống quần có tỷ lệ với độ rộng gối và độ rộng của đùi. Gấu quần chỉ rộng = 1/2 chiếc giầy bạn đi khi bạn đứng thẳng là hợp lý nhất…