MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tư vấn   >   May đo đồng phục giáo viên đẹp TPHCM

May đo đồng phục giáo viên đẹp TPHCM

Đồng phục giáo viên nam ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người. Mỗi ngành nghề đều có một trang phục mang tính đặc thù riêng của nó. Và hình ảnh các thầy cô giáo sẽ là trong các bộ trang phục chỉnh chu. Nhà giáo từ lâu đã là ngành nghề cao quý trong các ngành nghề khác nhau. Vì lẽ đó mà hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự luôn được thể hiện tốt qua các bộ đồng phục của thầy cô giáo.

Ngày trước, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh thầy đồ xuất hiện với chiếc áo the, đầu đội khăn xếp, chân mang guốc mộc. Hình ảnh đó thể hiện được rằng dù cuộc sống có khó khăn nhưng mọi người vẫn luôn trân quý nghề giáo. Sự cao quý của cái nghề đã lưu truyền qua nhiều năm nhưng vẫn giữ được nét thanh cao.

Đồng phục giáo viên nam cũng góp không ít công sức cho hình ảnh đó. Chúng không chỉ xây dựng về mặt hình ảnh mà còn có cả tinh thần. Mặc trên mình bộ đồng phục đẹp giúp các thầy giáo tự tin hơn khi trên bục giảng. Từ đó, nâng cao chất lượng giảng và dạy. Đặc biệt sẽ giữ được truyền thống “tôn sư trọng đạo” thông qua sự tin tưởng và kính trọng của học sinh dành cho thầy giáo.

Chính vì những tính chất cao quý ấy, mà ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh thầy giáo cùng với những chiếc sơ mi chỉnh chu. 

Đơn vị may đồng phục giáo viên nam nữ chuyên nghiệp


      Với hơn 20 năm kinh nghiệm may đồng phục giáo viên đẹp chất lượng, Công ty đồng phục Thanh Nghi đã hình thành một thương hiệu úy tín được tin tưởng trên thị trường hiện nay.

 

     

      Thanh Nghi với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết sáng tạo trong công việc, có nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

Quyền lợi khách hàng khi đến với Thanh Nghi

 

icon-dong-hungole-blog (465)Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%.

icon-dong-hungole-blog (465)Cam kết bảo hành kỹ thuật may trong suốt thời gian 06 tháng.

icon-dong-hungole-blog (465)Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

icon-dong-hungole-blog (465)Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%.

icon-dong-hungole-blog (465)Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục.

icon-dong-hungole-blog (465)Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí.

 

      Hãy gọi cho nhân viên tư vấn viên  Thanh Nghi, Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng 24/7. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục giao viên chắc chắn công ty sẽ mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

 

Công Ty Đồng Phục Thanh Nghi

Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 22289070 - 0933912928 (Mrs. Oanh) - 0934170376 (Mr.Triều)

Email: nhamaykieuoanh.ftv@gmail.com

Website: nhamaykieuoanh.com