MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Một số điểm cần lưu ý khi may áo đồng phục học sinh cấp 2

Một số điểm cần lưu ý khi may áo đồng phục học sinh cấp 2

Một số điểm cần lưu ý khi may áo đồng phục học sinh cấp 2

Để có được một mẫu áo đồng phục học sinh cấp 2 đẹp, truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp mà tập thể lớp, nhà trường muốn gửi gắm không phải là điều dễ dàng. Điều này đỏi hỏi sự đầu tư nghiêm túc cả về thời gian và tài chính. Một số lưu ý dưới đây là những kinh nghiệm quý báu giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt may áo đồng phục:

Chất liệu vải may áo học sinh cấp 2 rất quan trọng

Để có được một chiếc áo đồng phục đẹp, vừa bền thì việc lựa chọn chất liệu vải may là chìa khóa quyết định. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh luôn tư vấn khách hàng nên sử dụng những chất liệu vải thoáng mát, có khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi tốt như vải thun hoặc vải cotton.

Chọn màu áo đồng phục phải mang nét đặc trưng riêng

Màu sắc áo đồng phục cũng là yếu tố rất quan trọng, quyết định mẫu áo của bạn có khác biệt so với những mẫu áo khác hay không. Nên chọn những màu sắc gắn liền với thương hiệu, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình in sẽ làm cho thiết kế áo học sinh trở nên ấn tượng hơn.
Đừng đặt may áo đồng phục học sinh với kích thước quá rộng hay quá chật
Điều này không phải bàn cãi gì nhiều, một chiếc áo đồng phục quá rộng hay quá chật cũng đều làm bạn mất tự tin và thoải mái. Do vậy, hãy lấy số đo chính xác của từng thành viên để xưởng may có thể may cho bạn những chiếc áo thực sự vừa vặn nhất nhé.