MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Một Số Khó Khăn Trong Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mà Bạn Đang Gặp Phải

Một Số Khó Khăn Trong Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mà Bạn Đang Gặp Phải

Một Số Khó Khăn Trong Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mà Bạn Đang Gặp Phải

Đồng phục hiện nay đã rất phổ biến và rộng rãi hơn nhiều so với thời gian trước đây, nhưng không vì thế mà những khó khăn khi đặt may đồng phục giảm đi.

1.  Bạn Chưa Biết Nên Chọn Kiểu Thiết Kế Nào Để Hợp Lý?

Đặc trưng của đồng phục công ty không giống so với các loại đồng phục khác, mà chúng thường đơn giản nhưng không hề tầm thường. Vậy nên đa phần nhiều nhà quản lý khi đến Kiều Oanh hay chia sẻ họ gặp khó khăn khi chọn thiết kế, họa tiết để thể hiện lên chiếc áo thun này làm sao để có những mẫu đồng phục áo thun ưng ý nhất. 

Đây cũng là câu hỏi khác hóc búa, mà Kiều Oanh đã trải qua hơn 10 năm để trở thành công ty may uy tín và giải đáp cho khách hàng cũng như tư vấn dựa trên kinh nghiệm của mình để thể hiện được tình thần của đồng phục áo thun công sở cũng như thêm phần mới lạ và độc đáo hơn.

2.  Bạn Chưa Biết Chọn Màu Sắc Đồng Phục Áo Thun?

Hiện nay, không có sự giới hạn nào đối với sử dụng màu sắc trong may mặc đồng phục cho công ty. Nhưng nếu có thì cũng hạn chế không nên dùng quá nhiều màu trên những chiếc áo đồng phục này.

Do đó, nếu anh chị thu mua hay quản lý nào đang gặp vấn đề khi đi đặt đồng phục áo thun cho công ty thì nên tham khảo trước nhu cầu của doanh nghiệp mình cũng như tính chất công việc và màu sắc đặc trưng của thương hiệu để thể hiện trên chiếc áo thun được hoàn hảo nhất.

3.  Khó Khăn Trong Việc Chọn Chất Liệu Vải May

Trong bất kì loại trang phục nào thì chất liệu vải được coi là một trong những yếu tố chi phối đến chất lượng của sản phẩm. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thì các chất liệu vải không còn giới hạn để bạn chọn lựa may áo thun nữa. Mà giờ đây đã có thêm nhiều lựa chọn hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà với những bạn lần đầu đi đặt may đồng phục, không có kiến thức gì thì trở nên lo ngại và gây khó khăn rất nhiều.

Nhưng khó khăn nào cũng có cách giải quyết cả, bạn nên lên mạng tìm hiểu một số chất liệu vải thun hoặc nhờ sự tư vấn của các công ty may đồng phục uy tín và chuyên nghiệp.