MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MAY ĐỒNG PHỤC

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MAY ĐỒNG PHỤC

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, sự nhận diện tối ưu nhất cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, trường học,…Bởi vậy, hiện nay các doanh nghiệp, công ty thường chú trọng đến may đồng phục cho nhân viên. Khi may đồng phục có rất nhiều vấn đề cần chọn lựa như kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải,…đòi hỏi chúng ta phải có một chút ít kinh nghiệm. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số kinh nghiệm, những lưu ý khi may đồng phục.

Chọn chất lượng hay chọn giá rẻ?

Những mẫu đồng phục công sở với những thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng, màu sắc trang nhã, nhưng cũng không kém phần thời trang,...rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh các mẫu thiết kế, điều chúng ta quan tâm hơn cả là chất lượng của vải.

Nếu đồng phục học sinh chỉ là những chiếc áo thun đơn giản, thì đồng phục công sở lại đòi hỏi cao hơn, từ thiết kế đến chất vải, mọi thứ cần được trau chuốt, tỉ mỉ và công phu hơn rất nhiều. Bởi đồng phục sẽ là bộ mặt đại diện của công ty. Đồng phục đẹp sẽ gây được thiện cảm đối với khách hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp thông qua đồng phục. Cho nên đừng chủ quan trong việc may đồng phục công sở nhé!

Khi may đồng phục yếu tố nào bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên, không phải kiểu dáng nhé? Đó là giá thành, là chất lượng vải may,…phải không nào?

Bạn thường nghe câu “tiền nào của đó”, câu nói này rất đúng trong trường hợp này. Như đã phân tích ở trên, đồng phục công sở hướng tới hình ảnh thanh lịch, trang trọng, hiện đại, nhưng cũng không thể thiếu yếu tố thời thượng, thời trang,…Thế nhưng với những yêu cầu đặt ra cho bộ trang phục này, đòi hỏi giá thành phải cao hơn, chất lượng vải phải tốt hơn. Ấy vậy, chúng ta cũng thừa hiểu, giá rẻ và chất lượng thường không đi đôi với nhau. Nhưng cũng có trường hợp, giá rẻ và chất lượng lại song hành với nhau. Đó là trường hợp, khi bạn đặt may áo đồng phục với số lượng lớn, từ 500 áo trở lên. Nhưng nếu, với số lượng dưới 20 áo, giá thành không thể rẻ được.
 
Chọn vải xấu sẽ làm giảm giá trị của bộ đồng phục

Sử dụng vải giá rẻ để may đồng phục sẽ khiến quần áo trở nên nhăn nhúm, xù lông, phai màu chỉ sau một lần giặt.

Bên cạnh đó, chọn may đồng phục giá rẻ với chi phí nhân công thấp dẫn đến đồng phục không đúng như thiết kế, đường cắt may không sắc nét, khiến chúng mất đi tính thẩm mỹ và độ sang trọng vốn có.

Với những bộ đồng phục in hoặc thêu logo với giá rẻ thường hình in không được sắc nét, hình bị vỡ, và giảm chất lượng đi nhiều. Sau một thời gian sử dụng, logo sẽ bị bay màu, bong tróc, khiến đồng phục mất đi tính thẩm mỹ lúc đầu.

May đồng phục giá rẻ không phải là một giải pháp hay để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Ngoại trừ, trường hợp may với số lượng lớn. Nếu may số lượng ít, bạn nên chú trọng đến chất lượng hơn là giá thành nhé!

Ngoài ra, để giảm chi phí khi may đồng phục, bạn có thể khắc phục bằng cách, chỉ may áo thay vì may cả bộ, hoặc giảm các chi tiết trên áo, các phụ kiện như caravat hay nơ,…