Những yêu cầu cần thiết của đồng phục y tế đúng chuẩn

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Những yêu cầu cần thiết của đồng phục y tế đúng chuẩn

Những yêu cầu cần thiết của đồng phục y tế đúng chuẩn

     Mặc đồng phục phù hợp tại nơi làm việc là điều rất quan trọng. Điều này mang lại cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt khách hàng, đồng thời mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

 

Đảm bảo an toàn cho người bệnh, người sử dụng

     Ở môi trường cần đến sự sạch sẽ tuyệt đối như bệnh viên thì việc sử dụng các loại đồng phục y tế với mức độ đổ lông thấp, chống bám bụi, dễ dàng giặt sạch,... là điều rất cần thiết. Giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh và người sử dụng.

Thuận tiện khi mặc, khi thao tác chuyên môn

     Các mẫu áo được làm từ chất liệu vải cotton rất được các bệnh viện tin dùng. Bởi đặc tính thấm hút mồ hôi tốt, lại co giãn cao, mềm mại, an toàn, đồng phục giúp người mặc thuận tiện hơn khi di chuyển. Các thao tác chuyên môn cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ, thoải mái.

 

Mang tính truyền thống của ngành y tế

     Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có đặc trưng về đồng phục khác nhau. Bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là công an, thợ điện, bác sĩ,... thông qua màu sắc, kiểu dáng đồng phục. Đây là điều rất quan trọng, mang tính truyền thống và được quy định trong pháp luật

Tính phân loại rõ ràng, dễ nhận biết

     Bệnh viện có rất nhiều vị trí khác nhau như bác sĩ, y tá, điều dưỡng, dược sĩ,... Mỗi vị trí đều đảm nhận một trọng trách, chức năng riêng biệt. Do đó để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, các thiết kế đồng phục ngành y tế cho mỗi bộ phận nên khác nhau và dễ nhận biết