MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Những Yếu Tố Làm Nên Giá Trị Của Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp

Những Yếu Tố Làm Nên Giá Trị Của Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp

Những Yếu Tố Làm Nên Giá Trị Của Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp

Một chiếc áo thun đồng phục cao cấp tất nhiên sẽ khác với áo thun thông thường. Bởi chúng có những đặc điểm riêng thể hiện đúng với giá trị ngay từ cái tên.

1.  Chất Liệu Vải Thun Cao Cấp

Giá thành của những chiếc áo thun cao cấp sẽ cao hơn so với những chiếc áo thun thông thường, nên chất liệu vải may cũng chất lượng hơn nhiều.

Thông thường, những chất liệu vải may áo thun cao cấp là những loại vải như: vải thun cá mập 4 chiều, thun cá sấu 4 chiều, thun 100% cotton cao cấp,… Đây là một số loại vải phổ biến hàng đầu khi may dòng áo thun cho cao cấp. Vì chúng có chung đặc điểm không ra màu, có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt và mang lại cảm giác thỏa mái cho người mặc, không gây cảm giác thỏa mái gò bó cho người mặc.

2.  Kiểu Dáng Thiết Kế Áo

Tiếp theo kiểu dáng cũng là điểm nhấn thu hút đến từ chiếc áo thun cao cấp. Vì chúng luôn mang những kiểu dáng phù hợp hiện đại và thời thường nhất. Tùy vào tính chất và yêu cầu của doanh nghiệp sẽ thiết kế những bộ đồng phục phù hợp nhất.

Đa phần những chiếc đồng phục áo thun cao cấp có cổ sẽ là những kiểu dáng được nhiều người chọn lựa nhất. Hoặc những chiếc áo thun cổ tròn cho những môi trường làm việc thỏa mái và năng động. 

3.  Tỉ Mỉ Chi Tiết Trong Từng Đường May

Kỹ thuật may của những dòng áo thun cao cấp sẽ luôn sắc nét và tỉ mỉ nhất. Từng đường chỉ trên các vị trí thân áo, hay các vùng khác đều tinh tế đến từng đường may. Mang đến một chiếc áo chắc chắn, có độ sắc sảo cao nhất.

4.  Công Nghệ In Thêu Hiện Đại

 

Cuối cùng hình ảnh hay logo của thương hiệu được in thêu trên áo cũng là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì đã là cao cấp thì hình ảnh hay logo in thêu trên áo có độ bền, rõ nét và ít bị bong tróc hay bay màu. Do đó để đảm bảo được bền đẹp, ngoài chất liệu cao cấp cũng nên kết hợp với máy móc tiên tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.