may đồng phục

May đồng phục công sở

May đồng phục văn phòng

May đồng phục công ty

may dong phuc cong ty
May đồng phục tân bình
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Sản phẩm   >   ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ   >   QUẦN TÂY NỮ   >   QUẦN TÂY NỮ MS:05

QUẦN TÂY NỮ MS:05

pro-pic-detail

QUẦN TÂY NỮ MS:05

Lượt xem: 137
Mã SP:
Giá bán: Liên hệ

Quần tây với ưu điểm dễ mặc, dễ phối,  lại vô cùng thanh lịch, duyên dáng, cho nên rất được lòng các bạn nữ, đặc biệt là cô nàng công sở.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Cho đến thời điểm hiện tại thì quần tây công sở  vẫn là item chưa bao giờ lỗi mốt. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, thanh lịch, quần tây còn chinh phục nhiều cô nàng bởi sự “dễ tính”, dễ mặc, dễ kết hợp, lại không quá đắt đỏ, rất phù hợp cho các cô nàng làm việc trong môi trường văn phòng. Có thể nói đó là những lý do khiến quần tây được mệnh danh là một trong những loại trang phục nhất định phải có với các cô nàng tín đồ thời trang công sở.

Mùa thu này, liệu quần tây có biến đổi gì đáng kể? Diện quần tây mùa thu như thế nào để có thể vừa giữ ấm, vừa đảm bảo sức khỏe?

Quần tây với ưu điểm dễ bận, dễ phối, dễ mua lại vô cùng thanh lịch, duyên dáng, cho nên rất được lòng các bạn nữ, đặc biệt là cô nàng công sở.

Trong tiếc trời thu – đông se lạnh như thế này thì việc một quần tây vừa giúp giữ ấm cho cơ thể lại vừa hợp thời vì vậy nàng nào mà chả mê đứ đừ vì chiếc quần này.

Quần tây rất dễ kết hợp cho nên có một chiếc quần tây  trong tủ các nàng không còn phải lăn tăn về việc hôm nay phải bận gì nữa nhé.

Sản phẩm khác