MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Tham khảo đồng phục biển lạ và độc đáo mới nhất 2020

Tham khảo đồng phục biển lạ và độc đáo mới nhất 2020

Tham khảo đồng phục biển lạ và độc đáo mới nhất 2020

Đồng phục đi biển ngày càng được ưa chuộng vì vẻ đẹp độc đáo, đồng thời nó cũng mang đến những hình ảnh đẹp hơn, vui vẻ hơn cho các đội nhóm. Vì thế mà, nếu như lựa chọn đồng phục đi biển, nhất định phải tham khảo những mẫu áo đồng phục đi biển 2010 cực đẹp mà bất cứ ai chỉ cần nhìn cũng sẽ thích mê. Vậy cùng khám phá ngay dưới bài viết này nhé.

Áo đồng phục giá rẻ đi biển là những mẫu áo được thiết kế với các chủ đề lớn liên quan đến biển hoặc những chủ đề kết hợp giữa thiên nhiên khoáng đạt, biểu thị về mùa hè, về bãi biển kết hợp cùng năm con giáp phù hợp. Chẳng hạn như năm 2019 là năm con Hợi sẽ được kết hợp cùng để tạo sự độc đáo. 

Ngoài ra, tùy theo đặc trưng, sở thích của từng nhóm mà thiết kế, nhận in áo đi biển theo yêu cầu. Ngoài ra, kiểu dáng áo đồng phục đi biển sẽ tùy thuộc vào sở thích mà thiết kế áo thun ngắn tay đi biển hoặc áo ba lỗ đi biển, áo đi biển nam, áo đi biển nữ. Hoặc có thể là cả bộ quần áo đi biển. Lưu ý với bạn rằng, việc đặt đồng phục đi biển nên chọn loại vải phù hợp. Vì rất nhiều loại vải được sử dụng để làm đồng phục đi biển như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Tùy theo nhu cầu, mục đích mà lựa chọn cho phù hợp.

Lưu ý cho các bạn khi muốn đặt may đồng phục đi biển

Chú ý đến chất liệu áo : Như đã nói, bạn cần chú ý tới các chất liệu vải cho phù hợp với nhu của mình như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…

Chú ý đến kiểu dáng của áo : Bạn có thể chọn áo đi biển ngắn tay hoặc áo đi biển ba lỗ, chọn áo đi biển nam hoặc áo đi biển nữ tùy theo các thành viên trong đội nhóm của mình. Ngoài ra, hãy chú ý tới thiết kế hình in trên áo là hình 3D, chibi để đảm bảo được rằng mình sẽ sở hữu những mẫu áo đẹp nhất.

Chú ý đến kích thước của áo phông: Hãy cung cấp size áo của tất cả các thành viên trong đội nhóm của bạn cho chúng tôi để được hỗ trợ may đo theo size cho chuẩn nhất.