MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   TRỞ THÀNH MỸ NAM CHỐN CÔNG SỞ VỚI BỘ ĐỒ VEST - HÃY “NẰM LÒNG” 5 NGUYÊN TẮC SAU

TRỞ THÀNH MỸ NAM CHỐN CÔNG SỞ VỚI BỘ ĐỒ VEST - HÃY “NẰM LÒNG” 5 NGUYÊN TẮC SAU

TRỞ THÀNH MỸ NAM CHỐN CÔNG SỞ VỚI BỘ ĐỒ VEST - HÃY “NẰM LÒNG” 5 NGUYÊN TẮC SAU
 

Có thể bạn chưa biết: Ấn tượng đầu tiên đến từ bộ trang phục sẽ tạo nên thiện cảm và ấn tượng tốt cho người đối diện. Với 5 nguyên tắc mặc vest đẹp chốn công sở, Biluxury tin chắc rằng bạn sẽ luôn tự tin trong những buổi họp hoặc những cuộc gặp mặt quan trọng.

 

1. CHỌN VEST ĐÚNG SIZE

 

Nguyên tắc đầu tiên và là nguyên tắc quan trọng nhất đó là bạn phải luôn đảm bảo bộ trang phục của mình vừa vặn với cơ thể

 

 

Nguyên tắc đầu tiên và là nguyên tắc quan trọng nhất đó là bạn phải luôn đảm bảo bộ trang phục của mình vừa vặn với cơ thể.

 

Bạn đã thử tưởng tượng nếu mình mặc bộ vest rộng thùng thình hoặc bộ vest quá chật sẽ ra sao chưa? Nếu không muốn tự biến mình thành “thảm họa thời trang” hãy coi đây là tiêu chí đầu tiên khi chọn đồ.

 

2. MẶC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 

Đừng bao giờ tự “làm mới” mình bằng việc tạo ra style “không giống ai”. Môi trường công sở luôn đòi hỏi tính chỉnh chu, vậy nên những bộ vest có gam màu trung tính, ít họa tiết và không quá khác biệt sẽ là sự lựa chọn an toàn. Bạn cũng có thể chọn những bộ vest sáng màu nhưng phải đảm bảo sự hài hòa và không có quá nhiều họa tiết dị biệt, bởi nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy, bộ vest nhiều họa tiết sẽ xuất hiện ở trên các sàn diễn thời trang nhiều hơn là môi trường công sở.

 

3. LỰA CHỌN TẤT PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC

 

Rất nhiều chàng trai thường mắc phải lỗi “sơ đẳng” này khi mặc đồ. Và vô tình, dù bạn mặc đồ có đẹp đến đâu nhưng chỉ vì chọn sai màu tất mà sẽ khiến bạn bị “trừ điểm” trong mắt người đối diện.

 

Hãy chọn một đôi tất cùng tone màu với bộ vest mà bạn đang mặc để hài hòa về tổng thể trang phục.

 

Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra đó là: Hãy ưu tiên chọn các màu tất sẫm màu, tone tối như: nâu, xám hoặc đơn giản hơn là hãy chọn một đôi tất cùng tone màu với bộ vest mà bạn đang mặc. Như vậy, bộ quần áo của bạn sẽ hài hòa về tổng thể và không khiến đồng nghiệp phải chú ý đến đôi chân của bạn.

 

4. CHỌN THẮT LƯNG TRÙNG VỚI MÀU GIÀY

 

Để trang phục hài hòa nhất, bạn vẫn hãy lựa chọn một chiếc thắt lưng da có màu giống với đôi giày mà bạn đang đi

 

 

Có thể nhiều người sẽ không để ý hoặc quá quan trọng vấn đề này, nhưng thật ra bạn vẫn nên lựa chọn một chiếc thắt lưng da có màu giống với đôi giày mà bạn đang đi. Một bí quyết cho bạn khi lựa chọn thắt lưng đó là hãy mang đôi giày mà bạn sẽ thường xuyên đi đến nơi mua thắt lưng để bảo đảm chúng cùng màu với nhau. Tất nhiên, màu đen vẫn luôn là lựa chọn an toàn nhất, nhưng bạn vẫn có thể phá cách hơn với màu nâu sẫm hoặc nâu hạt dẻ nếu biết tinh ý lựa chọn.

 

5. CÀ VẠT PHẢI NỔI TRÊN ÁO SƠ MI

 

Một bộ vest sẽ trở nên thiếu tinh tế nếu như những phụ kiện đi kèm trở nên rời rạc và không liên quan

 

Một bộ vest sẽ trở nên thiếu tinh tế nếu như những phụ kiện đi kèm trở nên rời rạc và không liên quan. Hãy chú ý đến nguyên tắc sau khi chọn áo sơ mi và cà vạt:

 

Nếu mặc áo sơ mi trắng bên trong và vest tối màu bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng chọn ra chiếc cà vạt đen hay bất cứ cà vạt sắc màu nào khác bởi chúng rất dễ phối.

 

Nếu cùng là tone màu trơn thì một trong số màu của cà vạt phải trùng với màu áo của sơ mi hoặc bộ vest bạn đang mặc. Ví dụ, bạn mặc chiếc áo sơ mi xanh thì nên chọn cà vạt kẻ sọc xanh đi cùng.

 

Nếu chiếc áo sơ mi của bạn có họa tiết kẻ ca rô, bạn hãy chọn chiếc cà vạt trơn, cùng màu với áo vest. Tuyệt đối không phối cà vạt kẻ sọc với áo sơ mi kẻ ca rô, bởi sự kết hợp này sẽ khiến người đối diện cảm thấy bị rối mắt và không gây được thiện cảm.
 

Hi vọng với những chia sẻ này, các chàng sẽ nắm được nguyên tắc mặc vest đẹp chốn công sở.