MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANH NGHI
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tin tức   >   Vai Trò Của Những Chiếc Áo Thun Cao Cấp Đối Với Doanh Nghiệp

Vai Trò Của Những Chiếc Áo Thun Cao Cấp Đối Với Doanh Nghiệp

Vai Trò Của Những Chiếc Áo Thun Cao Cấp Đối Với Doanh Nghiệp

1.  Áo Thun Đồng Phục Có Giá Trị Sử Dụng Lớn

 

Như Kiều Oanh có chia sẻ về xu hướng may áo thun cao cấp hiện nay, thì bạn cũng thấy được sự khác biệt của một chiếc áo thun bình thường so với những chiếc áo thun cao cấp về chất lượng: 

Áo thun cao cấp thì chất liệu vải sẽ bao giờ cũng tốt hơn, hình ảnh và họa tiết trên áo sẽ sắc nét hơn.

Khi giặc áo đồng phục giá rẻ hay bị tình trạng ra màu nhanh chóng trong thời gian ngắn, nhưng bạn sẽ không thấy ở trường hợp may áo thun cao cấp.

Qua đó chứng tỏ những loại đồng phục áo thun cao cấp sẽ có giá trị cao hơn, mà bạn dễ dàng nhận biết điều này và cũng là giá trị căn bản mà sản phẩm mang lại.

2.  Nâng Tầm Thương Hiệu Nhờ Chiếc Áo Thun Cao Cấp

Lý do nhiều doanh nghiệp bỏ ra nhiều tâm huyết để xây dựng nên những mẫu áo thun cao cấp nhằm đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Bởi đây là những yếu tố chuẩn giúp hình ảnh nhân viên được mặc đẹp, trau chuốt hơn, ngoài ra sẽ nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng. Từ đó hình ảnh và thương hiệu được nâng lên tầm cao mới. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là việc may đồng phục cao cấp cho thấy hoạt động quy mô và chuyên nghiệp hơn của doanh nghiệp. 

3.  Giải Pháp Tiết Kiệm Ngân Sách

Tại sao việc may đồng phục áo thun cao cấp tốn kém nhiều chi phí mà lại là giải pháp tiết kiệm lâu dài? Kiều Oanh xin trả lời là do chúng thường được may chất liệu vải tốt, sử dụng chỉ, mực in nhập khẩu,… nên sản phẩm dùng sẽ dài hơn các loại áo thun giá rẻ. Và có thể 1 thời gian dài mới đặt đồng phục cho nhân viên 1 lần, thay vì phải đặt nhiều lần, nên giúp công ty tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể. 

Chưa kể, các đơn vị may sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế bắt mắt mà công ty không phải trả tiền thêm chi phí thiết kế riêng bên ngoài. Ngoài ra, giúp nhân viên tiết kiệm được khoản tiền thay vì phải thường xuyên sắm đồng phục công sở.

4.  Giúp Nhân Viên Tự Hào Hơn Về Doanh Nghiệp Bạn

Những chiếc áo thun đồng phục như một tín hiệu để nhận biết nhân viên của doanh nghiệp đó. Đặc biệt với chiếc áo thun đồng phục cao cấp sẽ củng cố niềm tin tự hào hơn cho nhân viên. Vì họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, mình luôn được quan tâm và trang bị những loại đồng phục xịn sò nhất. Từ đó năng suất làm việc cũng được nâng cao hơn.